ĐẶT TRƯỚC

Tin tức & Sự kiện

Phòng trà kim chung xin được hân hoan đón chào quý khách

Phòng trà kim chung xin được hân hoan đón chào quý khách

Phòng trà Kim Chung tại địa chỉ 65 trần phú -phường lam sơn - TP Thanh Hóa xin được hân hoan chào đón toàn thể quý vị ,Tổ chức 20h đến 22h hàng đêm thứ 3-5-7 tổ chức chương trình giao lưu ca,vũ nhạc .Cùng hát cho nhau nghe. Cho thuê phòng trà làm tổ chức sự kiện , sinh nhật , họp lớp ...vv giao lưu ca nhạc. Khiêu vũ . - Phòng trà nằm trên tầng 9 tòa nhà khách sạn kim chung * Điện thoại liên hệ : 0913589859 * Xin được trân thành cảm ơn quý vị .

Khách Sạn Kim Chung tuyển dụng

Khách Sạn Kim Chung tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng : * Bộ phận pha chế :01 nhân sự * Bộ phận chạy bàn :02 nhân sự * Địa điểm : Khách sạn Kim Chung Thanh Hóa số 65 Trần Phú - Lam sơn - TP Thanh Hóa * Yêu cầu công việc : - Sức khỏe tốt ,nhanh nhẹn , trung thực , nhiệt tình , yêu công việc. - Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo . * Mức lương thỏa thuận . Hẫy ứng tuyển ngay hôm nay để trở thành thành viên của gia đình Kim Chung hotel với nhiều cơ hội hấp dẫn : - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Cơ hội đào tạo ,phát triển và thăng tiến. - Các chế độ phúc lợi , Bảo hiểm đầy đủ theo quy định. - Tiền thưởng dịch vụ hàng tháng, thưởng lễ , tết . * Điện thoai liên hệ :Ms Hà 0945388848. * Nộp HỒ SƠ TAI ĐÂY : Kimchunghotel@gmail.com

Cách viết báo cáo công việc nhân viên ngành Khách sạn – Nhà hàng cần biết

Cách viết báo cáo công việc nhân viên ngành Khách sạn – Nhà hàng cần biết

Tùy theo quy định của mỗi khách sạn – nhà hàng mà nhân viên sẽ viết báo cáo công việc vào cuối tuần hay cuối tháng. Bạn là một nhân viên mới vào ngành Khách sạn – Nhà hàng? Hãy tham khảo cách viết báo cáo công việc được Hoteljob.vn chia sẻ sau đây…

15 quy định cần có trong mẫu nội quy Spa

15 quy định cần có trong mẫu nội quy Spa

Để quản lý tốt nhân sự và duy trì nề nếp hoạt động, mỗi Spa cần phải có nội quy cụ thể. Vậy bạn có biết trong nội quy Spa thường có những quy định gì? Mẫu nội quy Spa được Hoteljob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

7 cấp độ Beefsteak nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết

7 cấp độ Beefsteak nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết

Beefsteak là món ăn được rất nhiều thực khách trên thế giới ưa thích. Tuy nhiên, sở thích và khẩu vị của mỗi thực khách khi thưởng thức món này là khác nhau: người chuộng kiểu tái, người thích chín hoàn toàn… Vì thế, mà nhân viên nhà hàng cần phải biết 7 cấp độ Beefsteak để sẵn sàng tư vấn cho thực khách…

14 “Điểm chết trong kinh doanh nhà hàng”

14 “Điểm chết trong kinh doanh nhà hàng”

“Điểm chết trong kinh doanh nhà hàng” là tiêu đề ebook về những “sai lầm cốt tử” trong kinh doanh nhà hàng do nhóm tác giả Smart Goal biên soạn. 14 vấn đề được gói gọn trong gần 23 nghìn chữ cùng nhiều hình ảnh đặc tả sẽ đem đến cho bạn đọc là chủ nhà hàng, quản lý nhà hàng những bài học đắt giá…